Tư duy của chiến lược gia : Nghệ thuật kinh doanh Nhật Bản - Kenikchi, Ohimae (Lao động xã hội; Alphabooks, 2017)
Trong Tư duy như chiến lược gia - Nghệ thuật kinh doanh Nhật Bản Kenichi Ohmae đã tiết lộ các quá trình tư duy và các kỹ thuật lập kế hoạch cần thiết của các công ty có tên tuổi, vén bức màn bí mật về cơ chế hoạt động của chúng và lý do tại sao các công ty này có thể tận dụng chúng để mang về lợi nhuận lớn cho họ.