Chiến lược cạnh tranh : Những kỹ thuật phân tích ngành công nghiệp và đối thủ cạnh tranh - Porter, Michael E. (Tủ sách Doanh Trí, 2016)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về chiến lược cạnh tranh: phân tích cơ cấu ngành, chiến lược cạnh tranh phổ quát, khung phân tích đối thủ cạnh tranh, tín hiệu thị trường, bước đi cạnh tranh, chiến lược đối với khách hàng và nhà cung cấp...