Triết lý doanh nghiệp 101 : Cách biến ý tưởng của bạn thành một cỗ máy kiếm tiền - Gordon, Michael E. (Lao động xã hội; Alpha Books, 2008)
Bộ sách Trump University tuyển tập các cuốn sách viết về kinh doanh thiết thực và dễ hiểu. Mỗi cuốn sách là thành quả sáng tạo của một chuyên gia hàng đầu, trong đó lời tựa được viết bằng chính bầu nhiệ huyết của Donald Trump. Những khái niệm cốt lỗi, xuyên suốt mỗi cuốn sách được minh hoạ bằng các ví dụ thực tế của Trump và các thành viên khác trong Hội đồng Quản trị Tập đoàn Trump. Bộ sách này thực sự hữu ích với bất kỳ ai muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhưng lại không có tấm bằng MBA trong tay. Nó cung cấp những lời khuyên thiết thực dựa trên một thứ mà độc giả không thể tìm thấy ở bất kỳ một trường đào tạo kinh doanh nào đó chính là kinh nghiệm.