Để trở thành nhà quản lý hiệu quả : Tại sao các nhà quản lý làm việc kém hiệu quả và làm thế nào để khắc phục? - Gerber, Michael E. (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2016)
Cung cấp các bí quyết, cách thức để nâng cao hiệu quả làm việc và thành công trong quản lý, lãnh đạo như: Xác định mục đích chính, mục tiêu chiến lược; xây dựng các chiến lược tài chính, tổ chức, quản lý, nhân sự và chiến lược marketing...