Khả năng cải thiện nghịch cảnh : Hưởng lợi từ hỗn loạn - Taleb, Nassim Nicholas (Nxb. Trẻ, 2016)
Cung cấp cái nhìn đa chiều, phản biện về những sự việc thường xảy ra trong cuộc sống, giúp chúng ta có thể vượt qua những cú sốc, trở nên mạnh mẽ hơn khi rơi vào tình trạng biến động, ngẫu nhiên, rối loạn và những yếu tố gây căng thẳng trong một thế giới đầy bất trắc