Bão lửa U23 - Thường Châu tuyết trắng - Minh Nhân; Bảo Nhi; Hoài Thu; Quốc Việt; Lan Phương (Thể dục thể thao ; Công ty Sách Alpha., 2018)
Cuốn sách ghi lại từng khoảnh khắc trong các trận đấu và những chiến công của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu U23 châu Á 2018. Phân tích từng khía cạnh của những nguyên nhân và chân dung những con người đã làm nên chiến thắng, những khó khăn đã trải qua, những rắc rối đã gặp phải trên đường vào chung kết đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm cũng như giải pháp nhằm phát triển nền bóng đá Việt Nam sau thành công này