Các kỹ năng quản lý hiệu quả - Nguyễn, Văn Quì; Phạm, Ngọc Sáu; Trần, Thị Bích Nga (Cẩm nang kinh doanh Harvard, 2016)
Cung cấp những kỹ năng cơ bản và thiết yếu cho các nhà quản lý về thiết lập mục tiêu, tuyển dụng người tài, giữ chân người giỏi, tin tưởng giao phó, quản lý thời gian, quản lý nhóm, đánh giá và huấn luyện, xử lý những nhân viên có vấn đề, giải quyết khủng hoảng...