Hướng dẫn giải các bài toán xác suất - thống kê - Đào, Hữu Hồ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Giới thiệu về tính xác suất của một biến số, về bài toán ước lượng tham số, một số bài toán kiểm định giả thiết đơn giản, bài toán tương quan và hồi quy