Hóa học phân tích - Nguyễn, Thị Huệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nội dung cuốn sách gồm 4 chương, mỗi chương có phần tóm tắt các nội dung lí thuyết chính và phần câu hỏi, bài tập cơ bản để sinh viên có thể hiểu sâu sắc hơn các kiến thức lí thuyết đã học. Cuốn sách này là tài liệu tham khảo hữu ích không chỉ cho sinh viên ngành khoa học đất mà còn cho sinh viên nhiều ngành khoa học khác có nghiên cứu về hóa học phân tích.