Sức khỏe nghề nghiệp : Sách đào tạo cử nhân y tế công cộng. Mã số: Đ.14.Z.06 - Bùi, Thanh Tâm PGS.TS. (Y học, 2008)
Sách biên soạn dựa trên chương trình giáo dục đại học của Trường Y tế công cộng trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt.