Giáo trình sinh học phân tử tế bào và ứng dụng - Võ, Thị Thương Lan (Giáo dục, 2007)
Gồm năm chương trình bày cấu trúc và chức năng của phân tử acid nucleic, tái bản và sửa chữa ADN, phiên mã và kiểm soát phiên mã...