Nghiên cứu điều dưỡng - Phạm, Đức Mục (Y học, 2007)
Cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghiên cứu điều dưỡng, tạo khả năng cho điều dưỡng Việt Nam thực hiện công tác nghiên cứu để giải quyết những vấn đề trong thực hành, giảng dạy, quản lý và bổ sung thêm kiến thức mới trong lĩnh vực điều dưỡng