Cấu trúc dữ liệu và thuật toán/ Phân tích và cài đặt trên C/C++ - Trần, Thông Quế (Thông tin và truyền thông, 2018)
Sắp xếp ngoài; Phép băm, bảng băm; Cây cỏ đen; Cây 2-3-4 và B-cây. Với cách tiếp cận đơn giản hóa các vấn đề phức tạp bằng ví dụ minh họa,... đây là tài liệu bổ ích dành cho sinh viên, giảng viên, lập trình viên cũng như các chuyên gia về công nghệ thông tin.