Hoá sinh lâm sàng : Tài liệu giảng dạy cho học viên sau đại học - Tạ, Thành Văn (Y học, 2017)
Trình bày các kiến thức cơ bản về hoá sinh lâm sàng: Enzym học lâm sàng. Chuyển hoá của các xenobiotic. Gốc tự do và các chất chống oxy hoá trong cơ thể. Dấu ấn ung thư sử dụng trong lâm sàng. Các xét nghiệm hoá sinh trong chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh gan mật...