Ký sinh trùng trong lâm sàng : Sách đào tạo cử nhân kỹ thuật y học - Nguyễn, Văn Đề (Y học, 2013)
Hướng dẫn các kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng và cận lâm sàng các bệnh ký sinh trùng chủ yếu ở Việt Nam và một số loài ít gặp ...