Thống kê sinh học và nghiên cứu khoa học y học - Lưu, Ngọc Hoạt PGS.TS (Y học, 2017)
Trình bày nội dung các bước nghiên cứu khoa học trong y học: Viết đề cương, một số phương pháp định tính, phân tích số liệu, trình bày kết quả