Nghiên cứu khoa học y học. - Lưu, Ngọc Hoạt (Y học, 2016)
Tổng quan về nghiên cứu y học và các bước phát triển đề cương nghiên cứu; xác định đề tài và mục tiêu nghiên cứu; tham khảo và tổng quan tài liệu; biến số trong nghiên cứu; tổng quan các loại thiết kế nghiên cứu; quần thể và mẫu nghiên cứu...