Tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm y học - Bùi Thu Hiền; Dương Huy Lương; Vương Ánh Dương; Nguyễn Trọng Khoa; Lương Ngọc Khuê (Y học, 2018)
Giới thiệu tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm y học, hướng dẫn đánh giá thực hiện tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm y học và một số văn bản hiện hành liên quan về quản lý chất lượng phòng xét nghiệm