Nhiễm trùng bệnh viện - Đặng, Đức Anh PGS.TS. (Y học, 2010)
Giới thiệu về dịch tễ học của nhiễm trùng bệnh viện. Các phương pháp nghiên cứu trong nhiễm trùng bệnh viện. Trình bày cơ cấu và vai trò của vi khuẩn gây nhiễm trùng bệnh viện