Hướng dẫn quy trình kỹ thuật chuyên ngành hoá sinh Ban hành kèm theo Quyết định số 320/QĐ-BYT ngày 23 tháng 01 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Y tế - Lương Ngọc Khuê; Bạch Vọng Hải; Phạm Thiện Ngọc; Hoàng Bích Ngọc; Nguyễn Quốc Anh (Y học, 2015)
Trình bày những quy trình kỹ thuật cơ bản trong chuyên ngành hoá sinh: Kiểm tra máu, nước tiểu, dịch não tuỷ, thuỷ dịch mắt, dịch chọc dò