Giải phẫu bệnh học - Nguyễn, Văn Hưng (Y học, 2019)
Trình bày những kiến thức cơ bản về giải phẫu các tổn thương của tế bào và mô, tổn thương do rối loạn tuần hoàn máu, viêm, u và các bệnh về tuyến nước bọt, bệnh hốc miệng và xương hàm, bệnh phổi, tim, mạch máu, thực quản, tuyến giáp, tiêu hoá, phụ khoa, xương, ung thư... cùng một số phương pháp chẩn đoán và điều trị