Giáo trình môn học dịch tễ học các bệnh truyền nhiễm : Tài liệu giảng dạy dành cho cử nhân y tế công cộng - Bùi, Thị Thu Hà (Y học, 2014)
Tổng quan về các bệnh truyền nhiễm, các nguyên lý, biện pháp kiểm soát, phân loại, hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm ở Việt Nam; dịch tễ học bệnh tả; dịch tễ bệnh học thương hàn; bệnh lao và chương trình chống lao Việt Nam...