Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại. - Nguyễn, Thương Ngô (Khoa học và kỹ thuật, 2009)
Sách gồm 7 chương gồm: khái quát về hệ tự động nói chung, cơ sở toán học của lý thuyết điều khiển tự động, tiêu chuẩn thường dùng để khảo sát ổn định các hệ điều khiển...