Tìm hiểu Luật Cạnh tranh : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2006 (Lao động Xã hội, 2006)
Những qui định của Luật cạnh tranh. Kiểm soát hành vi hạn chế cạnh tranh. Thủ tục thực hiện các trường hợp miễn trừ. Xử lí vi phạm pháp luật về cạnh tranh