Financial statement analysis - Wild, John J. (McGraw-Hill. Irwin, 2007)
Tổng quan về phân tích báo cáo tài chính. Phân tích các hoạt động tài chính, các hoạt động đầu tư và hợp tác đầu tư quốc tế. Nghiên cứu sự lưu thông tiền tệ, đầu tư vốn và sử dụng thẻ tín dụng,...