Vật liệu Polyme phân huỷ sinh học - Phạm, Ngọc Lân (Bách khoa Hà Nội, 2006)
Lý thuyết cơ bản về pôlime phân huỷ sinh học. Pôlime tự nhiên phân huỷ sinh học, pôlieste phân huỷ sinh học, các loại pôlime phân huỷ khác. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình phân huỷ, tác nhân gây phân huỷ. Phương pháp và tiêu chuẩn nghiên cứu pôlime phân huỷ sinh học. Biến tính pôlime và ứng dụng polime phân huỷ