Giáo trình xây dựng ứng dụng web cho thương mại điện tử trên Netbeans - Nguyễn, Văn Sinh (Xây dựng, 2017)
Giới thiệu tổng quan về Interner, thiết kế trang web với HTML, định dạng trang web với CSS, xây dựng trang web động với Java, web state management, kết nối với cơ sở dữ liệu (CSDL) MySQL, mô hình MVC và struts framework, XML (extensible markup language), tạo các tương tác động cho trang web, bảo mật trong ứng dụng web, ứng dụng xây dựng website mua bán trực tuyến