Nhập môn phân tích thông tin có bảo mật - Hồ, Văn Canh (Thông tin và Truyền thông, 2010)
Trình bày các khái niệm chung về thám mã và một số kiến thức bổ trợ phân tích mật mã. Các bước cơ bản để tiến hành thám mã. Thực hành phân tích một số luật mã thuộc hệ mật truyền thống. Giới thiệu các phương pháp thám mã dữ liệu DES. Mật mã công khai và phương pháp thám mã. Phương pháp tấn công RSA không cần phân tích nhân tử