Tuyển tập dữ liệu lớn - Yu Liu; Zhengwei Wu; Guanghua Chi; Jin Yong Cai; Roca, Thomas (Tri thức, 2019)
Giới thiệu 20 bài viết về dữ liệu lớn qua một số minh hoạ và ứng dụng trong các ngành như kinh tế, giáo dục, báo chí, sử học, quản lý đô thị, y khoa..; những công nghệ thông tin mới trong việc xử lý những dữ liệu cực lớn có thay đổi triết lí tin học không, sự chuyển đổi kinh tế và xã hội, khoa học dữ liệu trong thực tiễn với việc phác hoạ những kĩ năng cần thiết của những ai phải làm việc hàng ngày với dữ liệu lớn