Doanh nghiệp và điện toán đám mây - Velte, Anthony T. (Tủ sách Bản quyền đại học FPT, 2015)
Giải thích khái niệm về điện toán đám mây, công nghệ điện toán đám mây và ứng dụng của các dịch vụ điện toán đám mây cho doanh nghiệp