Cẩm nang thực hành tốt nhà thuốc = Handbook of good pharmacy practices (G.P.P) : Hướng dẫn hành nghề trong các nhà thuốc : Công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI - Cao, Minh Quang; Hoàng, Trọng Quang; Nguyễn, Văn Thanh; Nguyễn, Việt Hùng; Trương, Quốc Cường (Y học, 2010)
Hướng dẫn thực hiện chủ trương của ngành y tế về Thực hành tốt nhà thuốc (GPP), kỹ năng và một số mô hình GPP, những kiến thức cơ bản trong hành nghề dược, những nội dung cơ bản về thông tin thuốc cho cộng đồng, mỹ phẩm - thực phẩm chức năng và các văn bản pháp quy liên quan đến GPP