Tổ chức y tế - Chương trình y tế quốc gia : Dùng cho đào tạo cao đẳng y học - Hoàng, Ngọc Chương (Giáo dục, 2010)
Trình bày đại cương về tổ chức và quản lý y tế. Quan điểm, chiến lược, hệ thống tổ chức ngành y tế Việt Nam. Nguyên lý chăm sóc sức khoẻ ban đầu, mô hình sức khoẻ - bệnh tật ở Việt Nam. Chính sách y tế, quản lý y tế, nhân lực, quản lý và tổ chức bệnh viện, hoạt động y tế, lập kế hoạch, theo dõi - giám sát các hoạt động y tế...