Sáng tạo trong thuật toán và lập trình: Tuyển tập các bài toán tin nâng cao cho học sinh và sinh viên giỏi. - Nguyễn, Xuân Huy (Thông tin và Truyền thông, 2015)
Trình bày sơ đồ chung để giải bài toán tin; kĩ thuật sinh dữ liệu vào ra; kĩ thuật quản lí bàn phím và màn hình; tổ chức dữ liệu; phương pháp tham lam; phương pháp quay lui và quy hoạch động