Web đã thay đổi thế giới như thế nào : Từ người sử dụng Internet tới các tác nhân của web - Pisani, Francis (Thế giới, 2015)
Trình bày kiến thức về trang Web - một trong những ứng dụng phổ biến nhất của Internet. Phân tích vai trò và những tác động của Web đối với đời sống xã hội