Biomedical Applications of Plolymeric Materials and Composites - Francis, Raju (Wiley-VCH, 2017)
Đây là một bản tóm tắt sâu rộng về các vật liệu polymer khác nhau được sử dụng cho các ứng dụng y sinh. Sau phần giới thiệu liệt kê các polyme chức năng khác nhau, bao gồm các polyme dẫn, tương hợp sinh học và liên hợp, cuốn sách tiếp tục thảo luận về các polyme tổng hợp khác nhau có thể được sử dụng, ví dụ như hydrogel, cảm biến sinh hóa, bề mặt chức năng và vật liệu phân hủy tự nhiên.