Cao su- Cao su Blend và ứng dụng - Đỗ, Quang Kháng (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2012)
Giới thiệu chung về cao su, cao su blend, cao su thiên nhiên và một số cao su tổng hợp thông dụng. Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng vật liệu cao su blend, cụ thể có khả năng bền chống cháy, cao su dẫn điện, cách điện và phương pháp xử lí, tận dụng cao su phế thải