Vật liệu Polyme. - Đỗ, Quang Kháng (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2013)
Giới thiệu chung về vật liệu polyme, polyme nhiệt dẻo, polyme nhiệt rắn, cao su và các phụ gia trong công nghệ polyme. Một số phương pháp xác định tính chất vật liệu polyme