Autonomous Vehicles for Safer Driving - Jurgen, Ronald K. (SAE International Publishing, 2013)
Xe ô tô tự lái không còn trong lĩnh vực khoa học viễn tưởng, nhờ sự tích hợp của nhiều công nghệ ô tô đã trưởng thành trong nhiều năm. Các công nghệ như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường và thông tin liên lạc V2V / V2I đang được hợp nhất thành một hệ thống phức tạp. Các bài viết trong tài liệu này đã được lựa chọn cẩn thận để đưa người đọc cập nhật về các cuộc trình diễn thành công của xe tự trị, các dự án đang diễn ra và những gì tương lai có thể giữ cho công nghệ này