Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin : Student's Book - Thạc, Bình Cường (Đại học Sư phạm, 2013)
Gồm 7 bài học tiếng Anh với nhiều chủ đề về công nghệ thông tin, giúp phát triển những kĩ năng đọc, học thuật ngữ và từ vựng, kèm theo phần bài tập ngữ pháp và đáp án gợi ý