Lập trình song song trên GPU - Lê, Hoài Bắc (Khoa học và kỹ thuật, 2015)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về xu hướng lập trình song song trên GPU. Giới thiệu những kĩ thuật lập trình trên thiết bị đồ hoạ của NVIDIA với ngôn ngữ lập trình CUDA, sự phát triển của CPU và GPU, các công cụ, thư viện hỗ trợ lập trình CUDA C/C++...