Bài tập dao động kỹ thuật - Nguyễn, Văn Khang (Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Gồm các bài tập về dao động tuyến tính của hệ một bậc tự do, hệ hữu hạn bậc tự do và hệ vô hạn bậc tự do và tính toán dao động bằng các hệ chương trình MAPLE, MATLAB và MATHCAD