Giáo trình đo lường điện và cảm biến đo lường - Nguyễn, Văn Hoà (Giáo dục, 2005)
Trình bày khái niệm cơ bản về đo lường điện và một số thiết bị đo điện áp và dòng điện, đo thông số mạch điện, đo công suất và điện năng, đo tần số, góc pha và khoảng thời gian, dao động điện tử, về thiết bị cảm biến và ứng dụng