Professional English in Use : Marketing - Farrall, Cate (Cambridge University Press, 2008)
Tiếng Anh tiếp bao gồm 50 đơn vị từ tiếp thị cơ bản và tiếp thị đầy đủ, cho đến nghiên cứu, quảng cáo, truyền thông và PR.