Professional English in Use : Finance - MacKenzie, Ian (Cambridge University Press, 2006)
Tiếng Anh Tài chính sử dụng phù hợp với học sinh trung cấp trở lên. Nó bao gồm 50 đơn vị bao gồm tất cả các khía cạnh của từ vựng tài chính từ Kế toán,Cho vay, Ngân hàng Trung ương đến Đầu tư mạo hiểm và nhiều lĩnh vực khác bao gồm các thành ngữ tài chính và ẩn dụ.