Handbook of Organic- Inorganic Hybrid Materials and Nanocomposites. - Nalwa, Hari Singh (American Scientific Publishers, 2003)
Cung cấp các khía cạnh mới của vật liệu lai vô cơ hữu cơ và nanocomposites. Xây dựng phân tử để chuẩn bị vật liệu lai và vật liệu nano, các tuyến tổng hợp khác nhau cho phép đa chức năng với một loạt các thành phần, hóa học sol-gel, xử lý và chế tạo thành màng siêu mỏng, sợi, xerogel, đặc tính quang phổ, cơ học, tính chất nhiệt, điện tử, quang học, xúc tác và sinh học, giao diện polymer / kim loại và các ứng dụng thương mại tiềm năng của chúng. Cuốn cẩm nang chứa khoảng 20 được viết bởi hơn 40 chuyên gia quốc tế đến từ 11 quốc gia