Hóa học phân tích Câu hỏi và bài tập : Cân bằng ion trong dung dịch - Nguyễn, Tinh Dung (Đại học Sư phạm, 2018)
Trình bày các định luật cơ bản của hoá học áp dụng cho các hệ trong dung dịch chất điện li, cân bằng axit-bazơ, cân bằng tạo phức trong dung dịch, cân bẳng ôxi hoá - khử, cân bằng trong dung dịch chứa hợp chất ít tan và cân bằng phân bố chất tan giữa hai dung môi không trộn lẫn