Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. - Lê, Văn Việt Mẫn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế; Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hồ Chí Minh, 2019