Bài giảng nông lâm kết hợp - Đoàn, Văn Điếm (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2010)
Trình bày các thách thức và nhu cầu cải tiến trong sử dụng và quản lý tài nguyên thiên nhiên. Giới thiệu các nguyên lý, hệ thống, kỹ thuật của nông lâm kết hợp và hiệu quả của nông lâm kết hợp tại Việt Nam, đồng thời đi sâu vào nghiên cứu phát triển nông lâm kết hợp