Building Chatbots with Python : Using Natural Language Processing and Machine Learning - Raj, Sumit (Apress, 2019)
Giới thiệu về chatbot. Cách xử lý ngôn ngữ tự nhiên với thư viện xử lý ngôn ngữ tự nhiên (spaCy) để xây dựng nền tảng xử lý ngôn ngữ tùy chỉnh cho chatbot. Giới thiệu cách xây dựng một chatbot bằng nền tảng DialogFlow và xác định ý định và thực thể của nó. Chương cuối cùng là xây dựng Chatbot với Python dạy cho bạn cách xây dựng, huấn luyện và triển khai chatbot của riêng bạn. Sử dụng các thư viện mã nguồn mở. Cuối cùng, bạn sẽ triển khai chatbot của mình trên máy chủ của riêng bạn trên đám mây bằng Heroku.