Introduction to Research methods : A hands-On approach - Bora, Pajo (Sage Publications, Inc., 2017)
Cung cấp cho sinh viên một cách đơn giản về một thế giới mới thú vị của khoa học xã hội và nghiên cứu hành vi. Tác giả cho sinh viên thấy nghiên cứu có thể là một cuộc trò chuyện dễ dàng, liên tục về các chủ đề quan trọng trong cuộc sống của họ. Mỗi chương bao gồm các ví dụ nghiên cứu thực tế minh họa các chủ đề cụ thể mà chương bao gồm, hướng dẫn giúp sinh viên khám phá các thách thức nghiên cứu thực tế sâu hơn và xem xét đạo đức liên quan đến các chủ đề chương cụ thể.